Dự án Đông Tăng Long xây dựng các phân khu chức năng

Hồ cảnh quan sinh thái rộng 7ha cùng quần thể tiện ích gồm nhà điều hành, sân bóng đá, hồ bơi, sân quân vợt, trung tâm hội nghị, quảng trường trung tâm, khu vui chơi trẻ em, bến và câu lạc bộ du thuyền... đang được chủ đầu tư xây dựng.

Theo kế hoạch, trong năm 2014-2015, chủ đầu tư sẽ xây dựng và hoàn thành cụm công viên lớn ngay cổng chào của dự án. Với mật độ xây dựng chiếm 43%, có tới 14 công viên, không gian sống tại dự án Đông Tăng Long đảm bảo thông thoáng và xanh mát.  

KuongLvStudio

Hiện nay hạng mục nhà điều hành chung của dự án đã hoàn thành thiết kế và chuẩn bị khởi công. Nhằm tạo sự tiện lợi cho cư dân trong việc lưu thông, các tuyến đường nội khu và đường nối vào dự án cũng được nâng cấp. Riêng các hạng mục hạ tầng cơ sở như điện, nước, cáp ngầm, hệ thống chiếu sáng khu vực các khu đang được rà soát, lên kế hoạch lắp đặt.

Quy mô 160ha, tọa lạc ngay trung tâm quận 9, TP HCM, dự án Đông Tăng Long nằm gần hệ thống trường học các cấp, bệnh viện, ngân hàng, các đầu mối giao thông (bến xe Miền Đông, ga Depot, bến xe Sông Tắc), khu du lịch Suối Tiên và công viên lịch sử văn hóa dân tộc.

KuongLvStudio

Bốn mặt của dự án tiếp giáp với đường Nguyễn Duy Trinh (30m), Lã Xuân Oai (40m), Liên Phường (60m), Vành đai 3 (120m), với cơ sở hạ tầng đã và đang hoàn thiện như hệ thống điện, đường, hệ thống xử lý nước sạch…

KuongLvStudio

Mật độ xây dựng chỉ chiếm 43%, cốt san nền của dự án cao hơn mực nước biển và hạ tầng giao thông kết nối xuyên suốt, hạn chế tình trạng ngập nước hay kẹt xe. Đất nền Đông Tăng Long được bán với giá từ 6,9 triệu đồng một m2 kèm theo phương thức thanh toán linh hoạt.

(Thao vnexpress.net)

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Bạn quan tâm đến sản phẩm nào của Tuấn Phát?
Kẽm hàn quốc
Nhôm và hợp kim nhôm
Đồng và hợp kim đồng

Đang truy cập: 2
Trong ngày: 46
Trong tuần: 366
Lượt truy cập: 56795

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TUẤN PHÁT

Trụ sở chính: Số nhà 38, Miêu Nha 1, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Tầng 3 , Số 10 Ngõ 198B Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội

 Điện thoại: 0904.000.458 Tax: 0102981785

 Email: tuanphat2008@yahoo.com Website:www.kemhanquoc.com.vn